Ads

Thứ Hai, 22 tháng 12, 2014

Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh tổ chức sinh hoạt Đội chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

Thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2014 )và 25 năm ngày quốc phòng toàn dân. Ngày 21/12/2014, Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh đã  tổ chức chương trình với chủ đề Chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014).

Sáng ngày 21/12/2014, Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho 2 cựu chiến binh gặp hoàn cảnh đặc biết khó khăn trên địa bàn. Ông Nguyễn Tiến Mỹ, thôn Hoa Thắng, xã Kỳ Hoa, 65 tuổi Đảng, thành viên Hội cựu chiến binh xã, từng chiến đấu tại chiến trường Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế từ năm 1971 đến 1977. Mắc bệnh gút đã 2 năm, hoàn cảnh đặc biệt khó khắn, thuộc diện hộ nghèo của xã,  và ông Nguyễn Tiến Khuần,Thôn  Hoa Tân - xã Kỳ Hoa 45 tuổi đảng, thành viên hội cựu chiến binh xã, từng chiến đấu tại chiến trường Bình-Trị-Thiên thuộc diện nghèo của xã, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng. Món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây của tuổi trẻ Kỳ Anh dành cho những người có công với cách mạng. Động viên các bác sớm vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.


Đại diện Đội tình nguyện trao quà cho cựu chiến binh
Buổi chiều cùng ngày Đội thanh niên tình nguyện Hướng về Kỳ Anh tổ chức sinh hoạt đội với chủ đề Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014).Về dự buổi sinh hoạt có đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Huyện đoàn Kỳ Anh, Đài PT-TH tỉnh Hà Tĩnh, thường trực hội Cựu chiến binh huyện, và một số doanh nghiệp đồng hành cùng Đội. 

Nhiều đại biểu đến tham dự
Trò chơi đầu giờ sinh hoạt
Buổi sinh hoạt Đội diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Quân đội nhân Việt Nam do các bạn tình nguyện viên trong Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh biểu diễn. Tiếp đến các bạn tình nguyện viên được nghe bác Nguyễn Văn Thiềm - phó chủ tịch Thường trực Hội Cựu chiến binh huyện, kể lại những câu chuyện ở chiến trường giúp thể hệ trẻ hiểu thêm về những trang sử hào hùng của thế hệ đi trước để tuổi trẻ hôm nay tiếp tục ra sức học tập và cống hiến cho quê hương đất nước. Trong buổi sinh hoạt này, đội đã phân chia tổ thanh viên, kết nạp thành viên mới, triển khai chương trình" Hành trình về địa chỉ đỏ". Đội trưởng Việt Hoàng cũng chia sẻ nhiều vấn đề tâm huyết với anhem trong Đội về tôn chỉ tình nguyện của Đội.
Công ty Hatico tặng kỷ niệm Đội
Cũng trong buổi sinh hoạt Đội cũng có lời tri ân tới các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Đội trong thời gian qua, đại điện các doanh nghiệp hứa sẽ tạo mọi điều kiện hết mức có thể để giúp đỡ Đội. Công ty Hatico tặng kỷ niệm Đội một tấm hình có trượng người anh hùng Lý Tự Trọng.

Buổi sinh hoạt Đội diễn ra thành công tốt đẹp, gắn kết các thành viên với nhau, tiếp thêm động lực cho những con người nhiệt huyết của Đội.


Đăng tin
Ban chủ nhiệm Đội

12/22/2014 03:18:00 CH Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top