Ads

Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014

Đội tình nguyện hướng về Kỳ Anh - Đoàn xã Kỳ Tây: Tổ chức đêm hội "Vầng trăng yêu thương"

Posted by Unknown  |  No comments

[Bài đăng trên kyanh.gov.vn ngày 09/09/2014] 

Tối ngày 07/9 (tức 14/8 Âm lịch), Đoàn xã Kỳ Tây phối hợp với Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh đã tổ chức đêm Hội vui tết trung thu với chủ đề "Vầng trăng yêu thương" cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Hoàn - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện cùng các ban ngành đoàn thể cấp huyện đã về dự và chung vui cùng các cháu. 
Không khí vui chơi náo nhiệt của các em thiếu nhi
Buổi chiều cùng ngày, Đội thanh niên tình nguyện hướng về Kỳ Anh cùng đoàn xã Kỳ Tây đã tổ chức các trò chơi giân gian cho các cháu và tổ chức giao lưu văn nghệ hát về Biển đảo, qua đó tạo sân chơi bổ ích giúp các em giao lưu học hỏi, tăng thêm sự hiểu biết về tình hình biển đảo hiện nay, đặc biệt bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước trong thế hệ mầm non tương lai.

Tại đêm Hội "Vầng trăng yêu thương", các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã Kỳ Tây đã được tận hưởng không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Hội trăng rằm, được chứng kiến các hoạt cảnh sinh động như: múa lân, sự tích trung thu, hay những câu chuyện cổ tích về chị Hằng.... và nghe thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các cháu thiếu niên nhi đồng trong cả nước. Qua đó góp phần động viên các cháu chăm ngoan học giỏi, phấn đấu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ Dạy, con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 
Trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi
Tại Đêm hội, lãnh đạo tỉnh đoàn, đại diện huyện ủy, UBND huyện , ngân hàng Ocean Bank, công ty tư vấn và đào tạo Hà tĩnh Hatico, Đội thanh niên tình nguyện hướng về Kỳ Anh đã lên tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã Kỳ Tây, nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Tác giả bài viết: Hoàng Hạnh, Phạm Tuấn 
Bài gốc: http://kyanh.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=Thong-tin-van-hoa-xa-hoi/Doan-xa-Ky-Tay-Doi-tinh-nguyen-huong-ve-Ky-Anh-To-chuc-dem-hoi-Vang-trang-yeu-thuong-1638

12/02/2014 09:48:00 SA Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top