Ads

Thứ Năm, 22 tháng 1, 2015

Đội bóng đá nam Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh đá giao hữu với ROOM Clup và Đoàn xã Kỳ Châu

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

Nhằm tạo sân chơi thể thao cho thành viên rèn luyện sức khỏe Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh thành lập Đội bóng đá nam để giao lưu bóng đá với các CLB bóng đá trong toàn huyện. Cũng trong dịp này, các thành viên nữ cũng ra sân thi đấu bóng đá với lửa thể thao tuyệt vời.
Đội hình chính thức của Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh
Chiều ngày 18/01/2015, Đội bóng đá nam của Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh có trận giao hữu đầu tiên của năm 2015 với đội bóng ROOM Clup tại sân cỏ Môi Trường huyện Kỳ Anh. Trận đấu diễn ra khá kịch tính, kết quả Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh đã thắng với tỉ số rất đậm. Buổi chiều cùng ngày đội bóng đá nữ của Đội tình nguyện cũng ra sân thi đấu giao hữu trong Đội với tinh thần rất sôi nổi.
Tình Nguyện Kỳ Anh Club và ROOM Club trên sân


Các cầu thủ nữ Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh tuyệt vời trên sân cỏ
Ngày 21/01/2015, Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh tiếp tục có trận giao hữa với Đoàn xã Kỳ Châu, tại sân cỏ Long Tân xã Kỳ Tân. Và cũng thắng với tỉ số đậm.

Đội tình nguyện và Đoàn xã Kỳ Châu đá giao hữu
Mặc dù thời tiết rất lạnh nhưng cả 2 trận, các cậu thủ Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh, ROOM Clup, Đoàn xã Kỳ Châu đã thi đấu rất nhiệt tình cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng ấn tượng và đẹp mắt.

Những pha bóng ấn tượng của hai trận

Đây là một hoạt động nhằm hướng tới chương trình "Tết yêu thương 2015" của Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh phối hợp với Đoàn xã Kỳ Châu thực hiện. Đồng thời tạo sân chơi cho thành viên đam mê thể thao và tạo cơ hội giao lưu học hỏi với các đơn vị trong toàn huyện.
Đăng tin 
Ban Chủ Nhiệm

1/22/2015 08:50:00 SA Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top