Ads

Thứ Năm, 5 tháng 2, 2015

Thư ngỏ chương trình "Tết Yêu Thương 2015"

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

Một mùa xuân mới lại về, không khí sắc xuân đang tràn ngập mọi nơi. Tết Nguyên Đán - Một dịp lễ quan trọng mang ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi người con Đất Việt. Cũng là dịp để cả gia đình nghỉ ngơi, quần tụ bên nhau, cầu mong một năm mới nhiều tài lộc, sung túc.

avatar chương trình

Cover chương trình

Nhưng giữa cuộc sống hối hả vẫn còn đó những cụ già neo đơn, những em bé mồ côi, những trẻ em khuyết tật, những gia đình chính sách, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… Cuộc sống thường ngày đã khó khăn vất vả, họ không thể lo cho mình được một cái Tết Nguyên Đán cho đúng nghĩa. Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, yêu thương đồng bào, nhường cơm sẻ áo khi khó khăn hoạn nạn, nhằm chia sẻ yêu thương, chút ấm áp của mùa xuân cho những người nghèo trên địa bàn huyện một cái Tết cổ truyền nhiều ý nghĩa, đầm ấm và hạnh phúc. Bằng tất cả tấm lòng và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh phối hợp với Đoàn xã Kỳ Châu sẽ tổ chức chương trình Tết Yêu Thương 2015 tại UBND xã Kỳ Châu - Huyện Kỳ Anh.

Với tất cả tâm huyết của những người làm chương trình, chúng tôi rất mong sự chung tay góp sức từ các cá nhân, tổ chức những nhà hảo tâm. Chỉ một chiếc bánh chưng, một tấm áo ấm, một gói kẹo nhỏ, một lời chúc phúc của các bạn cũng đã sưởi ấm bao hoàn cảnh khó khăn. Góp phần dựng nên một cái tết nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc về tình người trong cuộc sống hôm nay.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Tổ chức phát động quyên góp ủng hộ
- Tổ chức kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện; toàn bộ thành viên Đội TNHV Kỳ Anh quyên góp ủng hộ quà tặng cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo địa bàn toàn huyện.
- Thời gian thực hiện: 10/01/2014 – 10/02/2014.
- Cách thức quyên góp: qua số tài khoản của Đội hoặc ủng hộ trực tiếp.

2. Tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ “Tết yêu thương 2015”
- Thời gian tổ chức: vào lúc 19h30 – 21h30 ngày 15/02/2017 (Tức 27/12 Âm lịch). - Đơn vị phối hợp: Đoàn thanh niên xã Kỳ Châu.
- Địa điểm tổ chức: Hội trường UBND xã Kỳ Châu.
- Kết hợp trao quà trong đêm giao lưu văn nghệ.

Sự đóng góp của các nhà hảo tâm sẽ góp phần cho chương trình “Tết Yêu Thương 2015” của Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh có thêm niềm ý nghĩa và sự ấm áp tình người.

MỌI SỰ QUYÊN GÓP - ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH XIN GỬI VỀ:

Ủng hộ qua tài khoản của Đội
STK: 0201000597881
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Anh
SĐT: 0974.863.961


Liên hệ Đội trưởng: Lê Xuân Hoàng
SĐT: 0164.868.4646

Sự đóng góp của các nhà hảo tâm sẽ góp phần cho chương trình “Tết Yêu Thương 2015” của Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh có thêm niềm ý nghĩa và sự ấm áp tình người.

Xin trân trọng cảm ơn!

Đăng tin
Ban Chủ Nhiệm

2/05/2015 07:56:00 CH Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top