Ads

Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

Chương trình Lễ hội trò chơi 2015

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh tổ chức chương trình "Lễ hội trò chơi 2015" với 7 gian hàng trò chơi, số lượng thành viên tham gia là hơn 40 người, và mời Đội tình nguyện Kỳ Ninh cùng tham gia chương trình, đánh dấu sự giao lưu hoạt động lần đầu tiên với đơn vị tình nguyện bạn. Đây là một phần của chương trình "Ngày hội thanh niên năm 2015" do Huyện đoàn Kỳ Anh tổ chức tại UBND xã Kỳ Phương vào sáng ngày 22/3/2015.

Về tham dự chương trình có đồng chí trưởng ban Tuyên giáo tỉnh Đăng Quốc Vinh và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, đại diện Trung ương đoàn, lãnh đạo tỉnh đoàn Hà Tinh, lãnh đạo ủy ban huyện Kỳ Anh, lãnh đạo đài truyền hình tỉnh,  đại diện các doanh nghiệp và đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.

Trò chơi đẩy gậy thể hiện sức trẻ của thanh niên Việt Nam

Mở đầu chương trình "Ngày hội thanh niên 2015" có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc nhằm ca ngợi đoàn viên thanh niên Việt Nam, tiếp đến là phát biểu khai mạc chương trình và giới thiệu về các mô hình hoạt động thanh niên của Huyện đoàn Kỳ Anh, ổn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chỉ Minh, mỗi đ/c đoàn viên thanh niên rèn luyện tài đức ra sức thi đua học tập và cống hiện bước tiếp trang sử hào hùng của cha anh đi trước.

Trò chơi phi tiêu thu hút đông đảo người chơi

Trong chương trình lần này còn nhắm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tiếp tục đồng hành với thanh niên công nhân. Quan tâm, chăm lo, giáo dục, tập hợp thanh niên trong khối doanh nghiệp.

Kéo co thể hiện tinh thần đoàn kết nhất trí cao trong cùng một đội

Tại ngày hội, ban tổ chức đã tổ chức các dịch vụ sửa xe, sửa điện thoại miễn phí cho thanh niên. nhằm tạo sân chơi lành mạnh tinh thần đoàn kết cho thanh niên giao lưu học hỏi. Được sự phân công của huyện đoàn Kỳ Anh, Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh tổ chức chương trình "Lễ hội trò chơi" với các trò chơi dân gian cho thanh niên như, gian hàng trò chơi phi tiêu, gian hàng trò chơi ném bóng, gian hàng trò chơi bịt mắt đập lon, gian hàng trò chơi đẩy gậy, gian hàng trò chơi nhảy sạp, trò chơi kéo co.


Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh cũng tổ chức giao lưu kéo co và nhảy đồng diễn dân vũ cùng với Đội tình nguyện Kỳ Ninh, đánh dấu sự giao lưu đầu tiên nhưng rất ấn tượng, thể hiện sự đoàn kết giữa các đơn vị tình nguyện với nhau. 

Hai Đội trưởng hai Đội cùng chụp hình
Sau đây là những hình ảnh đáng xem khác trong chương trình:

Bức ảnh "Cận cảnh chân dung tình nguyện" 
Gian hàng Bịt mắt đập lon 


Niềm vui được đeo băng rôn tình nguyện 

Các bạn ở Đội tình nguyện Kỳ Ninh 

Chuẩn bị kéo co 
Quyết tâm tình nguyện

Gian hàng rực cờ hoa thanh niên

Gian hàng thảy vòng chụp hình

Chúng ta là một đội

Thảy vòng nhận quà

Nhảy sạp luôn chật kín người chơi

Chương trình "Ngày hội thanh niên năm 2015" là cơ hội để các đ/c đoàn viên gặp gỡ giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, Đồng thời mỗi đoàn viên thanh niên tự hứa với dân nhân ra sức học tập cống hiến để giúp xã hội phát triển xứng đáng với lời dạy của bác Hồ “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Tin bài 
Ban Chủ nhiệm


3/24/2015 11:52:00 CH Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top