Ads

Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh phối hợp với Đoàn xã Kỳ Châu tổ chức chương trình "Tết Yêu Thương 2015"

Posted by Unknown  |  No comments

Nhằm giúp đỡ người nghèo có một cái tết đầy đủ và có ý nghĩa, Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh phát động kêu gọi các nhà hảo tâm trên địa bàn toàn huyện cùng chung tay nhân rộng sẻ chia, sau gần 01 tháng phát động kêu gọi. Những ngày 23, 24, 27, 28, 29 tết Ất Mùi Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh đã tổ chức đi trao cho quà các hộ có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trong toàn huyện. Đội đã trao 20 suất quà cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn ở các xã Kỳ Tân, Kỳ Khang, Kỳ Thọ, Kỳ Văn, Kỳ Thư, Kỳ Hưng, Kỳ Lợi mỗi suốt quà trị giá 350 nghìn đồng, những món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của nhân dân ta, giúp các gia đình nghèo có một cái bánh chưng gói kẹo, để họ có một cái tết thật sự ý nghĩa và động viên các gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh trao quà cho hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Thọ
Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh trao quà cho hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Hưng
Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh trao quà cho hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Tân
Tối ngày 15/2/2015( 27 tết ất mùi 2015) Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh phối hợp với Đoàn xã Kỳ Châu tổ chương trình Giao lưu văn nghệ “Tết yêu thương 2015” Mừng đảng quanh vinh – mừng xuân Ât Mùi, tại hội trường UBND xã Kỳ Châu. Chương trình có sự tham gia của lão đạo Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Kỳ Anh, UBND xã Kỳ Châu và đông đảo bà con nhân dân xã Kỳ Châu đến tham dự. Trong chương trình có nhiều nhiều tiệt mục văn nghệ đặc sắc chào xuân 2015 do các tình nguyện viên và các đ/c đoàn viên đoàn xã Kỳ Châu biểu diễn và nhộn nhịp với tiếng hát sắc bùa do các phụ lão ở xã Kỳ Châu biểu diễn. Trong chương trình Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh cũng trao 7 suất quà mỗi suất trị giá 550 nghìn đồng cho trẻ khuyết tật và trẻ mô côi trên địa bàn xã Kỳ Châu. Đoàn xã Kỳ Châu cũng trao 8 suất quà trong chương trình này.
Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh trao quà cho trẻ em khuyết tật và trẻ mô côi

Tiết mục hát sắc bùa 
Tiết mục văn nghệ trong chương trình "Tết Yêu Thương 2015"
Chương trình đã thành công tốt đẹp để lại ấn tượng sâu sắc cho bà con dân nhân xã Kỳ Châu nói riêng và huyện Kỳ Anh nói chung.

Lời Cảm ơn
Để có chương trình “Tết yêu thương 2015” thành công là sự ủng hộ và quan tâm của các cá nhân, các nhà hảo tâm và quý doanh nghiệp trong toàn huyện. Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cá nhân, các nhà hảo tâm quý doanh nghiệp đã ủng hộ cho chương trình. Đặc biệt chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới công ty Máy Tính Châu Á, công ty Nguyên Thùy, công ty Quảng cáo Kỳ Anh, công ty Xuân Hồng, đã đồng hành và tài trợ cho Đội trong suốt thời gian qua. Qua đây cũng xin gửi lời cảm ơn cô Tâm giáo viên Trường Tiểu học Kỳ Thọ và thầy Hùng giáo viên Trường Trung học cơ sở Kỳ Tây đã bỏ thời gian và công sức của mình luyện tập đội văn nghệ cho chương trình. Và chân thành cảm ơn Đoàn xã Kỳ Châu đã phối hợp thực hiện thành công chương trình này.

Đăng tin
Ban chủ nhiệm


3/13/2015 08:32:00 SA Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top