Ads

Thứ Ba, 23 tháng 6, 2015

CHƯƠNG TRÌNH MỪNG SINH NHẬT ĐỘI TÌNH NGUYỆN HƯỚNG VỀ KỲ ANH TRÒN 2 TUỔI

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

Chiều ngày 21/06/2015, Đội tình nguyện Kỳ Anh tổ chức chương trình "Sinh nhật Đội 2 tuổi" (22/06/2013- 22/06/2015). Về tham gia chương trình có ban thường vụ thị Đoàn, huyện đoàn Kỳ Anh, Công ty Nguyên Thùy, Cty tnhh Alivina, CLB thầy thuốc trẻ, Đội tình nguyện Kỳ NinhCác trò chơi tập huyến kỷ năng cho thành viên
Nhằm tạo kỷ năng hoạt động trò chơi cho thành viên buổi chiều cùng ngày Đội tình nguyện Kỳ Anh cùng với Đội tình nguyện Kỳ Ninh đã tổ chức các trò chơi như lớn phiên bản rút gọn, khởi động là trò Đưa bóng về đích, chặng 1 là trò thổi bột mì tìm mật thư rồi thực hiện Đua thuyền trên cạn.. Tạo ra cho các đ/c thành viên Đội sự năng động khi triển khai các trò chơi.
 Đ/c Việt Hoàng Đội trưởng đọc truyền thống Đội


Đại biểu về tham gia


Đại biểu tặng hoa chúc mừng ĐộiCác tiệt mục văn nghệ đặc sắc

Bánh sinh nhật Đội

Đ/c Lê Thái Bình thắp ngọn nến đầu tiên 

 Đại biểu cùng thắp nên chúc mừng sinh nhật

 Thành viên Đội thắp nến
Buổi tối lễ mừng sinh nhật 2 tuổi của Đội tình nguyện Kỳ Ảnh được tổ chức long trọng, mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các tình nguyện đội tình nguyện Kỳ Anh biểu diễn, tiếp đến kỷ niệm sinh nhật Đội tròn 2 tuổi ôn lại ý nghĩa hình thành và phát triển Đội, Đ/c Trương Mạnh Hùng thành viên tích cực của Đội đọc dòng chia sẻ đầy cảm do chính đ/c tự viết, vở kịch ngắn mô tả quá trình hình thành phát triển của Đội, clip Kỷ niệm sinh nhật Đội, văn nghệ giao lưu của các đơn vị khách mời, và đặc biệt là phần thổi nến sinh nhật vào cuối buổi. Đ/c Lê Thái Bình là người thắp nến ngọn nến đầu tiên truyền sang mọi người tạo nên một những ngọn lửa đầy hi vọng. Làm động lực cho thành viên ra sức học tập và cống hiến sức trẻ cho xã hội.

Hình lưu niệm cuối chương trình

Chương trình đánh dấu cột mốc 2 năm đáng nhớ, đánh dấu bước chuyển mình mới khi đổi tên thành Đội tình nguyện Kỳ Anh, khơi dậy tinh thần tự hào và để lại nhiều cảm xúc cho các thành viên và các đại biểu.

Đăng tin
Đội tình Nguyện Kỳ Anh


6/23/2015 09:43:00 SA Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top