Ads

Thứ Bảy, 6 tháng 6, 2015

Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh tổ chức chương trình "Lễ Hội Thiếu Nhi" 2015

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments


Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2015, nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi ở xã nghèo được vui chơi thỏa thích. Ngày 31/05/2015 ĐỘI TÌNH NGUYỆN HƯỚNG VỀ KỲ ANH phối hợp với đoàn xã Kỳ Hải tổ chức chương trình "Lễ Hội thiếu Nhi 2015" cho các em thiếu nhi ở xã Kỳ Hải (Kỳ Anh - Hà Tĩnh) 

Maket chương trình "Lễ Hội Thiếu Nhi" 2015
Về tham gia chương trình “Lễ Hội Thiếu Nhi 2015” Có ban thường trực huyện đoàn Kỳ Anh, lãnh đạo ủy ban nhân dân xã Kỳ Hải, đông đảo bà con nhân dân và 400 các em thiếu nhi trong xã Kỳ Hải (Kỳ Anh - Hà Tĩnh)
Giam hàng Bịt Mắt Đập Lon
Gian hàng Ném Bóng

Gian hàng Thảy Vòng
Gian Hàng Bé Làm Họa Sĩ

Hình lưu niệm cuối chương trình
Chương trình đã thu hút hơn 35 tình nguyện viên trong ĐỘI TÌNH NGUYỆN HƯỚNG VỀ KỲ ANH và 15 đồng chí đoàn viên xã Kỳ Hải (Kỳ Anh - Hà Tĩnh). Mặc dù thời tiết mùa hè nắng nóng nhưng với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ các bạn tình nguyện viên đã triển khai nhiều gian hàng trò chơi có quà hấp dẫn như gian hàng Đập Bóng, gian hàng Bịt Mắt Đập Lon, gian hàng Ném Bóng, gian hàng Thảy Vòng, gian hàng Bé Làm Họa Sĩ, gian hàng Bé Làm Ca sĩ, tạo cho các em thiếu nhi sự năng động, sáng tạo giúp cho những ước mơ của em bay cao bay xa hơn.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa thiết thực giúp các em nhỏ ở xã nghèo có một ngày hội thiếu nhi bổ ích, lý thú vào dịp nghỉ hè 2015. Đồng thời qua hoạt động là cơ hội để tuổi trẻ trong huyện thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

ĐỘI TÌNH NGUYỆN HƯỚNG VỀ KỲ ANH 

6/06/2015 09:05:00 CH Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top