Ads

Chủ Nhật, 19 tháng 7, 2015

ĐỘI TÌNH NGUYỆN KỲ ANH RA QUÂN DỌN VỆ SINH TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SỸ HUYỆN

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

Hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2015), thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
Ngày 19/06/2015, Đội tình nguyện Kỳ Anh ra quan dọn vệ sinh tại nghĩa trang Liệt sỹ huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).
Mặc dù thời tiết có những hạt mưa nhưng với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ các tình nguyện viên trong Đội tình nguyện Kỳ Anh hăng hái nhổ cỏ, lau dọn vệ sinh trên các phần mộ và xung xung nghĩa trang liệt sỹ huyện Kỳ Anh sạch sẽ. Tiếp đến Đội tình nguyện Kỳ Anh dâng hương trên Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, xin hứa với các anh hùng tuổi trẻ Kỳ Anh hôm nay luôn phát huy tinh thần yêu nước của cha anh đi trước, ra sức học tập và cống hiến sức trẻ cho quê hương.


Các bạn trong Đội tình nguyện lau chùi, làm vệ sinh các phần mộ anh hùng liệt sỹĐội tình nguyện Kỳ Anh dâng hương lên Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ 
Đây là một hoạt động thường niên của tuổi trẻ Kỳ Anh, nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc của tuổi trẻ đối với các anh hùng liệt sỹ. Đồng thời đây cũng là dịp để tuổi trẻ Kỳ Anh thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đẩy mạnh phong trao tình nguyện huyện nhà.
Đội tình nguyện Kỳ Anh

7/19/2015 09:31:00 CH Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top