Ads

Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015

Kỳ Anh: Chung kết Hội thi Tuyên truyền ca khúc cách mạng và dân ca ví giặm

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments


Tối (15/8), tại sân vận động xã Kỳ Đồng, Huyện đoàn Kỳ Anh tổ chức chung kết Hội thi “Tuyên truyền ca khúc cách mạng và dân ca ví dặm 2015”.
Tiết mục dự thi của đơn vị Đội tình nguyện Kỳ Anh 
Tham gia Hội thi của 9 xã (Kỳ Châu, Kỳ Tân, Kỳ Khang, Kỳ Phú, Kỳ Xuân, Kỳ Lâm, Kỳ Lạc, Kỳ Tây, Kỳ Đồng) và Đội tình nguyện Kỳ Anh với 12 tiết mục xuất sắc nhất được chọn từ 40 tiết mục của 22 đơn vị trong toàn huyện. Riêng Đội tình nguyện Kỳ Anh được xét thẳng vào vòng chung kết.


Cuôc thi nhằm ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc..., nhìn chung các tiết mục dự thi đều được đầu tư dàn dựng khá công phu, kĩ lưỡng về nội dung, bối cảnh, trang phục và giọng hát. Những giai điệu ca khúc cách mạng hào hùng kết hợp với những làn điệu dân ca ví giặm mượt mà, sâu lắng, những ca từ mộc mạc nhưng gần gũi... đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem, người nghe.
Ban tổ chức và lãnh đạo trao giải cho các đơn vị

Giải Nhất 2 đội xã Kỳ Tân và Kỳ Tây; đồng giải nhì cho đội xã Kỳ Đồng, Đội tình nguyện Kỳ Anh; giải ba thuộc về 3 đội: xã Kỳ Lâm, xã Kỳ Khang, xã Kỳ Châu; giải khuyến khích được trao cho 3 đội: xã Kỳ Lạc, xã Kỳ Phú, xã Kỳ Xuân .

Đăng tin 
Đội tình nguyện Kỳ Anh 

8/20/2015 10:29:00 CH Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top