Ads

Thứ Hai, 28 tháng 9, 2015

Đội tình nguyện Kỳ Anh- Đoàn xã Kỳ Thượng: Tổ chức ngày hội "Vầng trăng yêu thương" năm 2015

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

Chiều Ngày 14/8 (Âm lịch), Đội tình nguyện Kỳ Anh phối hợp với Đoàn xã Kỳ Thượng đã tổ chức ngày Hội vui tết trung thu với chủ đề "Vầng trăng yêu thương năm 2015" cho các cháu thiếu niên nhi đồng ở xã miền núi Kỳ Thượng (Kỳ Anh – Hà Tĩnh). Về dự có bác Nguyễn Văn Danh, Bí Thư huyện uỷ huyện Kỳ Anh,đại diện phòng LĐTBXH huyện, đại diện Hội LHPN huyện, đại diện Huyện đoàn, hội Liên hiệp Thanh niên huyện, đài phát thanh truyền hình huyện, đại diện chính quyền UBND, Đảng uỷ xã Kỳ Thượng, cùng các ban ngành đoàn thể cấp huyện, cấp xã, hơn 60 tình nguyện viên Đội tình nguyện Kỳ Anh và hơn 2000 em thiếu niên nhi cùng đông đảo bà con nhân nhân ở xã Kỳ Thượng.

  Hơn 2000 em thiếu nhi tham gia chương trình (Ảnh Vít Nga)
        Gian hàng Bịt mắt đập lon (Ảnh Vít Nga)

Gian hàng bé làm họa sỹ (Ảnh Vít Nga)
Gian gian ném bóng (Ảnh Vít Nga)
Gian hàng đạp bong bóng (Ảnh Vít Nga)

Buổi chiều cùng ngày, Đội tình nguyện Kỳ Anh cùng đã tổ chức các trò chơi giân gian cho các cháu và tổ chức giao lưu văn nghệ hát về ca ngợi tình yêu quê hương. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ các bạn tình nguyện viên đã triển khai nhiều gian hàng trò chơi giân dân có quà hấp dẫn như gian hàng Đập Bóng, gian hàng Bịt Mắt Đập Lon, gian hàng Ném Bóng, gian hàng Thảy Vòng, gian hàng Bé Làm Họa Sĩ, Gian hàng Xoay người đá bóng,gian hàng Bé Làm Ca sỹ, tạo cho các em thiếu nhi sự năng động, sáng tạo giúp cho những ước mơ của em bay cao bay xa hơn. qua đó tạo sân chơi bổ ích giúp các em giao lưu học hỏi, tăng thêm sự hiểu biết, đặc biệt bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước trong thế hệ mầm non tương lai.
Các em thiếu nhi tập nhảy dân vũ (Ảnh Vít Nga)


Tại đêm Hội "Vầng trăng yêu thương năm 2015", các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã Kỳ Thượng đã được tận hưởng không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Hội trăng rằm, được chứng kiến các hoạt cảnh sinh động như: múa lân, sự tích trung thu, hay những câu chuyện cổ tích về chị Hằng.... và nghe thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các cháu thiếu niên nhi đồng trong cả nước. Qua đó góp phần động viên các cháu chăm ngoan học giỏi, phấn đấu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ Dạy, con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đội tình Kỳ Anh trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Thượng 
Vỡ kích chú Cuội - Chị Hằng 
Tiếc mục văn nghê do Đội tình nguyện Kỳ Anh biểu diễn
Tại Đêm hội, đại diện huyện ủy, UBND huyện, Đội tình nguyện Kỳ Anh... đã lên trao các suất quà và học bổng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi Trong đó, Đội tình nguyện Kỳ Anh có 16 suất quà, UBND huyện trao 8 suất quà, UBND xã Kỳ Thượng 7 suất quà, phụ nữ huyện Kỳ Anh 7 suất quà và 1 suất học bổng, Phòng LĐTBXH huyện trao 10 suất quà.

Chương trình thu hút hơn 60 tình nguyện viên tham gia, gần 3000 người có mặt tại đêm hội, trên 95% các em học sinh, đó là những con số chưa từng có, thể hiện sức hút của chương trình cũng như sự hiệu quả trong công tác truyền thông của Ban Tổ chức chương trình
                         
  Phá cỗ trung thi

Chương trình “Vầng trăng yêu thương năm 2015” là một hoạt động thường niên của Đội tình nguyện có ý nghĩa thiết thực đầy chất nhân văn cao đẹp. Thể hiện lòng thương thân thương ái của tuổi trẻ đối với các em nhỏ khó khăn, động viên khuyến khích tinh thần học tập, rèn luyện của các em, đặc biệt là những em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mang đến cho các em thiếu nhi ở xã vùng núi một mùa trung thu ý nghĩa nhất với các trò chơi dân gian vui nhộn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, rất nhiều phần quà trung thu.

ĐỘI TIN NGUYỆN KỲ ANH

9/28/2015 12:52:00 SA Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top