Ads

Chủ Nhật, 27 tháng 9, 2015

Thư cảm ơn – Chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương 2015” của Đội tình nguyện Kỳ Anh.

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments


ĐỘI TÌNH NGUYỆN KỲ ANH

Thư cảm ơn

Kính gửi: Các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, quý doanh nghệp,cá nhân trong và ngoài nước.

Sau gần một tháng phát động kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, quý doanh nghệp, các cá nhân, tập thể trên địa bàn ủng hộ chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương Năm 2015” Ngày 14 âm lịch, được sự  nhất trí của Hội LHTN Việt Nam huyện Kỳ Anh, Huyện đoàn Kỳ Anh, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Kỳ Thượng. Đội tình nguyện Kỳ Anh phối hợp với Đoàn xã Kỳ Thượng tổ chức chương trình  “Vầng trăng yêu thương năm 2015” cho toàn thể các em thiếu nhi xã Kỳ Thượng tại Sân trường THCS Kỳ Thượng. Chương trình đã thu hút được hơn 2000 em thiếu nhi tại xã Kỳ Thượng tham gia. Các em thiếu nhi đã được chơi những trò chơi dân gian bổ ích và lý thú tạo cho các sự năng động, sáng tạo giúp cho những ước mơ của các bay cao bay xa. Đêm hội trăng rằm các em được nghe thư chủ tích nước Trương Tấn Sang, được gặp chú Cuội – chị Hằng, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đặt biệt có nhiều phần quà có giá trị về vất chất cũng như tinh thần động viên các học sinh nghèo vượt khó học giỏi, trẻ khuyết tất có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn.
Gian hàng trò chơi dân gian 
Tiết mục văn nghệ do Đội trình nguyện Kỳ Anh biểu diễn
Chương trình đã thành công tốt và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân dân xã Kỳ Thượng. Về dự có bác Nguyễn Văn Danh, Bí thư huyện uỷ huyện Kỳ Anh, đại diện phòng LĐTBXH huyện, đại diện Hội LHPN huyện, đại diện Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thamh niên huyện, đại diện chính quyền UBND, Đảng uỷ xã Kỳ Thượng, Đài phát thanh truyền hình huyện, cùng các ban ngành đoàn thể cấp huyện, cấp xã, hơn 60 tình nguyện viên Đội tình nguyện Kỳ Anh và hơn 2000 em thiếu niên nhi cùng đông đảo bà con nhân nhân ở xã Kỳ Thượng...
Đội tình nguyện Kỳ Anh trao quà cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Thượng
Để có được sự thành công đó, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, quý doanh nghệp,cá nhân trong và ngoài nước... Thay mặt Ban tổ chức chương trình, Đội tình nguyện Kỳ Anh xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp quý báu đó. Đặt biệt gửi lời cảm tới những nhà tài trợ lớn cho chương trình Quảng cáo Kỳ Anh, công ty Nguyên Thùy, Nhóm nhịp cầu nhân Kỳ Anh, anh Dương Hoàng, Quang Tiến quê ở Kỳ Thượng đang làm việc tại nước ngoài, phóng viên Cao Cường- Báo Trí Việt 24h... Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong những chương trình từ thiện tiếp theo.

Kính chúc Quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

            Xin trân trọng cảm ơn!

TM. BAN CHỦ NHIỆM
ĐỘI TRƯỞNG
Lê Xuân Hoàng9/27/2015 01:49:00 CH Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top