Ads

Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015

Kỳ Anh: Giao lưu – thiện nguyện và phát động chương trình Hành trình đông ấm năm 2015

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

Nhằm tạo sự kết nối, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác thiện nguyện giữa các Đội, Nhóm trên địa bàn huyện và thị Kỳ Anh. Tối ngày 22/11/2015 tại Hội trường Khối dân thị xã Kỳ Anh, Đội Tình nguyện Kỳ Anh, Đội Tình nguyện Hoành Sơn, Đội Tình nguyện Kỳ Ninh, Nhóm Nhịp cầu nhân ái Kỳ Anh, Nhóm Trái tim thiện nguyện phối hợp tổ chức chương trình với chủ đề Giao lưu thiện nguyện và phát động chương trình Hành trình đông ấm năm 2015.

Lễ ký kết phát động chương trình Hành trình đông ấm năm 2015 
Về dự đêm giao lưu có  đại diện Công ty Nguyên Dũng, và hơn 100 tình nguyện viên của các Đội, Nhóm gồm Đội tình nguyện Kỳ Anh, Đội tình nguyện Hoành Sơn, Đội tình nguyện Kỳ Ninh, Nhóm Nhịp cầu nhân ái Kỳ Anh, Nhóm trái tim thiện nguyện.
Các thủ lĩnh Đội, Nhóm bắt tay nhau vì tình hữu nghị cùng chung tay vì cuộc sống cộng đồng 
Đêm Giao lưu các Đội, Nhóm thiện nguyện trên địa bàn Kỳ Anh đã chia sẻ kinh nghiệm ý nghĩa trong công tác thiện nguyện, tình nguyện, đồng thời nêu ra những khó khăn còn tồn tại rút kinh nghiệm để khắc phục mọi khó khăn, tổ chức nhiều chương trình từ thiện, ý nghĩa, hiệu quả, thiết thực, nâng cao lòng nhân ái của con người, đấy mạnh các phong trào tình nguyện các Đội, Nhóm trên địa bàn Kỳ Anh. 

Hơn 100 tình nguyện viên của các Đội, Nhóm về tham dự đêm giao lưu
Chương trình Giao lưu với nhiều tiết mục hay, đặc sắc, phong phú ca ngợi chiến sỹ tình nguyện, Những bài hát thể hiện lòng nhân ái, hát về tình yêu, hát về thầy cô... Tổ chức nhiều trò chơi thú vị tạo sự năng động, sáng tạo thần thần đoàn kết cho tất cả thành viên của các Đội, Nhóm đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. Đặc biệt, tại chương trình Giao lưu các Đội, Nhóm thiện nguyện đã tổ chức lễ ký kết phát động chương trình Hành trình đông ấm năm 2015, được biết sự kiện các Đội, Nhóm sẻ kêu gọi các nhà hảo tâm trao 120 Áo ấm/ suất quà cho trẻ em khó khăn ở các xã miền núi Kỳ Tây, Kỳ Thượng.

Chương trình giao lưu lần này là chương trình giao lưu thiện nguyện đầu tiên giữa các Đội, Nhóm đánh dấu bước tiến mới về sự đoàn kết của con người Kỳ Anh trong lĩnh vực từ thiện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÊM GIAO LƯU 


Đội tình nguyện Kỳ Anh 

11/23/2015 09:43:00 CH Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top