Ads

Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Kỳ Anh: Từ thiện Hành trình đông ấm 2015

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

Bằng tấm lòng và những suất quà thiết thực, các nhà hảo tâm cùng các nhóm, Đội thiện nguyện ở Kỳ Anh đã giúp đỡ bao trẻ em nghèo ở các vùng núi xã Kỳ Thượng và xã Kỳ Tây huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh. 
Hành trình đông ấm 2015 tại Kỳ Thượng 
Phát động từ tháng 11, Ngày 20/12/2015, Đội tình nguyện Kỳ Anh, Đội tình nguyện Hoành Sơn, Nhóm nhịp Cầu nhân ái Kỳ Anh, Nhóm trái tim thiện nguyện phối hợp tổ chức chương trình “Hành trình đông ấm năm 2015” đã quyên góp được 30 triệu đồng trao 158 suất quà thiết thực như áo ấm, mũ len, khăn ấm, và các nhà hảo tâm đã trao những phần quà có giá trị nhằm đem lại một mùa đông ấm áp cho trẻ mô côi, học sinh nghèo vượt khó ở 2 xã miền núi Kỳ Thượng và Kỳ Tây.


Hành trình đông ấm 2015 tại Kỳ Tây
Chương trình “Hành trình đông ấm năm 2015” là chương trình phối hợp đầu tiên giữ các Đội, nhóm thiện nguyện trên địa bàn Kỳ Anh.

Tình nguyện viên Đội mũ len cho em nhỏ 
Rất đông các em nhỏ được trao tặng áo ấm
Chương trình “Hành trình đông ấm năm 2015 ” không chỉ sưởi ấm đôi chân của học trò nghèo Trường Tiểu học Kỳ Tây (Kỳ Thượng) mà còn sưởi ấm tâm hồn cho các em. Bác Hồ Văn Bảo phó bí thư đảng ủy xã Kỳ Tây huyện Kỳ Anh cảm động: “ xã nhà rất vui mừng khi được các Đội, nhóm thiện nguyện và các nhà hảo tâm đến học sinh. Không chỉ được nhận những phần quà thiết thực, các em học sinh còn được vui chơi, giao lưu, sinh hoạt với các tình nguyện viên. Điều này đã góp phần động viên khích lệ tinh thần học tập của các em…”.
Bé rất hạnh phúc và ấm áp khi mặc áo ấm mới
“Mình cảm thấy mình quá may mắn vì sống trong no đủ. Nhìn hình ảnh các em chân trần với những tấm áo mỏng manh trong mùa đông giá lạnh mà mình thấy thương các em vô cùng. Được tận tay mặc cho các em những chiếc áo ấm trong lòng mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Hy vọng, những món quà cho của chương trình sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin cho các em trên con đường đến lớp. Đồng chí Trương Mạnh Hùng thành viên Đội tình nguyện Kỳ Anh chia sẻ.

( Thái Bình - Đội tình nguyện Kỳ Anh) 

12/22/2015 08:52:00 SA Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top