Ads

Thứ Bảy, 2 tháng 1, 2016

Đội tình nguyện Kỳ Anh tổng kết công tác năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

            Chiều 01/01/2015, tại hội trường khu phố Hưng Hòa – phường Sông Trí – thị xã Kỳ Anh – Hà Tĩnh. Đội tình nguyện Kỳ Anh tổ chức buổi sinh hoạt tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Tới dự buổi sinh hoạt có các đồng chí: Nguyễn Cao Bắc bí thư thị đoàn Kỳ Anh, Nguyễn Cao Cường phó bí thư huyện đoàn Kỳ Anh. Các doanh nghiệp đồng hành: Công ty Nguyên Thùy, công ty Thiết kế & lắp đặt điện nước Tý Mai 
Buổi tổng kết cuối năm diễn ra khả nghiêm túc
Thông qua buổi sinh hoạt tổng kết cuối năm đồng chí Lê Xuân Hoàng Đội trưởng Đội tình nguyện Kỳ Anh đã báo cáo những kết quả của Đội đã đạt được trong năm 2015 và bàn phương hướng nhiệm vụ 2016. Năm 2015, thực hiện Điều lệ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, được sự quan tâm, chỉ đạo của Uỷ ban Hội huyện Kỳ Anh và Huyện đoàn Kỳ Anh, tập thể Đội tình nguyện Kỳ đã gặt hái rất nhiều thành công, tạo được những chương trình mang tính xã hội cao, thu hút đông đảo thanh niên tham gia, mang tiếng cười cho hàng ngàn trẻ em, động viên khích lệ hàng trăm hoàn cảnh khó khăn, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con nhân nhân địa bàn Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường phó bí thư huyện đoàn Kỳ Anh phát biểu
Đồng chí Nguyễn Cao Bắc bí thư thị đoàn Kỳ Anh phát biểu
        Phát biểu buổi sinh hoạt hoàn thành tổng kết, các đồng chí: Nguyễn Cao Cường phó bí thư huyện đoàn Kỳ Anh, và Nguyễn Cao Bắc bí thư thị đoàn Kỳ Anh đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích xuất sắc mà Đội tình Nguyện Kỳ Anh đã đạt được trong năm 2015 đồng thời chỉ đạo các đồng chí tình nguyện viên cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt chương trình công tác Đội và phong tình nguyện năm 2016.
Đại diện hai doanh nghiệp trao quà chúc mừng buổi tổng kết 
 Đội tiếp tục nâng cao chất lượng 3 chương trình trọng điểm: một là chương trình vì trẻ em mang tên “Vầng trăng yêu thương”, hai là chương trình tết vì người nghèo mang tên “Tết yêu thương”, ba là chương trình đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn mang tên “Hành trình tri ân”, đồng thời tạo được nhiều sự mới lạ trong tổ chức và hoạt động, tiếp tục phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu.

Sinh nhật thành viên Đội tháng 11,12
    Để triển khai và thực hiên có hiệu quả các hoạt động của Đội trong những năm tới. Buổi sinh hoạt đã đã lấy ý kiến, chia sẻ, tâm tư nguyện vọng của thành viên Đội nhằm trao đổi những khó khăn và đề ra các giải pháp như vấn đề khuyên góp ủng hộ, truyển thành viên mới để đẩy mạnh hoạt động của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Buổi sinh hoạt đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp ý nghĩa và đầy tâm huyết của thành viên Đội. Trong buổi sinh hoạt tổng kết còn có các nội dung quan trọng như triển khai kế hoạch chương trình “Tết yêu thương 2016”, sinh nhật thành viên tháng 11, 12…

        Nhằm động viên, khen thưởng kịp thời những đồng chí có nhiều thành tích trong công tác Đội tình nguyện trong năm 2015, Ban chủ nhiệm Đội tình nguyện Kỳ Anh đã khen thưởng cho những cá nhân,có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào tình nguyện năm 2015.

Đại biểu và ban chủ nhiệm tặng thưởng cho các đồng chí có thành tích trong công tác Đội trong năm 2015
 Thông qua tổng kết công tác năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh sẻ hành động “Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” phát huy những thành tích đã đạt được trong công tác Đội và phong trào tình nguyện, trong năm mới 2016 tuổi trẻ Đội tình nguyện Kỳ Anh sẽ ra sức thi đua học tập và rèn luyện để Đội tình nguyện Kỳ Anh ngày càng phát triển vững mạnh.

Thái Bình - Đội tình nguyện Kỳ Anh

1/02/2016 07:46:00 SA Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top