Ads

Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016

Kỳ Anh : Xuân tình nguyện - Tết Yêu Thương Năm 2016

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

 Nhằm giúp đỡ người nghèo có một cái tết đầy đủ và có ý nghĩa, Đội tình nguyện Kỳ Anh cùng Đoàn phường Kỳ Thịnh đã phát động kêu gọi các nhà hảo tâm trên địa bàn toàn thị, huyện cùng chung tay nhân rộng sẻ chia cho người nghèo đón tết. 
Một số tiết mục văn nghệ
Sau gần 01 tháng phát động kêu gọi, tối ngày 31/01/2016. Tại hội trường phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, Đội tình nguyện Kỳ Anh phối hợp với Đoàn phường Kỳ Thịnh tổ chương trình giao lưu văn nghệ Xuân tình nguyện “Tết yêu thương năm 2016” Mừng Đảng quanh vinh – Mừng xuân Bính Thân. Tới dự có đại diện thị Đoàn Kỳ Anh, lãnh đạo UBND phường Kỳ Thịnh, các doanh nghiệp tài trợ và đông đảo bà con nhân dân đến xem. Trong chương trình có nhiều tiệt mục văn nghệ đặc sắc mừng đảng, mừng xuân, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Bên cạnh đó, Đội tình nguyện Kỳ Anh cùng các doanh nghiệp đồng hành đã trao 22 suất quà mỗi suất tổng trị giá 350 nghìn đồng cho các gia đình khó khăn trên địa bàn phường Kỳ Thịnh, Ủy phường Kỳ Thịnh cùng các doanh nghiệp trên địa bàn cũng trao hơn 20 suất quà đại diện trong dịp Tết này. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng cũng giúp các gia đình hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có cái bánh chưng, gói kẹo vui xuân đón tết, đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. 

Rất đông đại biểu và bà con nhân dân về tham gia chương trình 

Ban tổ chức  và các doanh nghiệp trao quà cho các gia đình khó khăn
Được biết, chương trình “Tết yêu thương năm 2016” là hoạt động thường niên của Đội tình nguyện Kỳ Anh tổ chức đã là làn thứ ba nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có một cái tết thật sự ý nghĩa đầy tình yêu thương bằng nhiều suất quà động viên, chương trình sẽ còn tiếp tục trao quà ở một số địa phương khác,  Đội tình nguyện Kỳ Anh cũng là cầu nối uy tín nhất giữa các nhà hảo tâm với những hoàn cảnh khó khăn. Trong những năm qua Đội đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện có ý nghĩa trên địa bàn. 

LỜI CẢM ƠN 
Đội tình nguyện Kỳ Anh xin gửi lời cảm ơn tới tấm lòng của các nhà tài trợ đã đồng hành cùng với đội trong thời gian vừa qua. 
Xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt tới các nhà tài trợ đồng hành sau: cảm ơn Công ty Quảng cáo Kỳ Anh đã tài trợ Backdrop, bandroll chương trình, cảm ơn công ty TNHH xây dựng Nguyên Dũng đã luôn ủng hộ chương trình trong suốt thời gian qua, cảm ơn anh Cao Cường – pv báo Lao động và là thầy giáo THCS Kỳ Thịnh, người đã dành rất nhiều thời gian đê cùng với các tình nguyện viên đi vận động tài trợ ủng hộ từ các doanh nghiệp khác, Doanh nghiệp thiết kế và lắp đặt điện nước Tý Mai đã ủng hộ số tiền lớn nhất trong chương trình và là người đồng hành tin cậy của Đội, và rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hảo tâm khác như Công ty TNHH Nhân Mỹ , Công ty Hợp tác xã Phú Đại Nghĩa, Công ty Xuân Hồng, Công ty TNHH Khang Hoàng Long , Nhà thuốc Tiến Lĩnh, Karaoke Diamond, Công ty TNHH Biên Dương, Chị Thảo Linh-shop Phan Nguyễn, Khách sạn Trường Thọ, Café Phú Sơn, vân vân… Chúng tôi hi vọng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Đội để chia sẻ, động viên những hoàn cảnh, những số phận khó khăn trên địa bàn. 

Việt Hoàng - Thái Bình 

2/01/2016 07:39:00 CH Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top