Ads

Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Nhiều phần quà ý nghĩa được tặng các em học sinh vượt khó tại xã Kỳ Lạc

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chiều ngày 16/03/2016, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT – Chi nhánh Hà Tĩnh, Doanh nghiệp Thiết kế và Lắp đặt Điện nước Tý Mai, Đội Tình nguyện Kỳ Anh tổ chức chương trình FPT- CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ, tại trường tiểu học và trường học cơ sởKỳ Lạc (Kỳ Anh)
Rất đông các em nhỏ ở Kỳ Lạc được chơi trò chơi
Các tình nguyện viên đã giao lưu văn nghệ cùng với các em học sinh hát về ca ngợi tình yêu quê hương, tổ chức nhiều trò chơi thú vị, lý thú cháu tạo cho các em thiếu nhi ở xã Kỳ Lạc sự năng động, sáng tạo giúp cho những ước mơ của em bay cao bay xa hơn. qua đó, tạo sân chơi bổ ích giúp các em giao lưu học hỏi, tăng thêm sự hiểu biết, đặc biệt bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước trong thế hệ mầm non tương lai.

Đại diện FPT tặng xe đạp cho em có hoàn các đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi 
Nhân dịp này, nhiều phần quà ý nghĩa được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó ở xã miền múi, xã Kỳ Lạc – (Kỳ Anh) Công ty Cổ phần Viễn thông FPT – Chi nhánh Hà Tĩnh đã tặng 23 suất, đặt biệt tặng 1 xe đạp cho em Lê Hoài Nam, lớp A có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi. Công ty Thiết kế và Lắp đặt Điện nước Tý Ma trao 12 suất quà, Đội tình nguyện Kỳ Anh trao 4 suất quà.Tổng kính phí chương trình hơn 10 triều đồng. 


Đại diện các DN và Đội tình nguyện trao quà cho các em vượt khó học giỏi 
Chương trình này, không chỉ ý nghĩa về giá trị vật chất với các em học trò nghèo ở xã miền núi Kỳ Lạc mà còn mang tới cho các em về tinh thần lẫn tâm hồn cho các em học sinh miền núi. Thầy Nguyễn Thành Nông - hiệu trưởng – trường THCS Kỳ Lạc (Kỳ Anh) cảm động: “Nhà trường rất vui mừng khi được các anh, chị ở các công ty, Đội tình nguyện đến, các học sinh Không chỉ được nhận những phần quà thiết thực, mà còn được vui chơi, giao lưu, sinh hoạt với các tình nguyện viên. Điều này đã góp phần động viên khích lệ tinh thần học tập của các em…”.

Thái Bình 

3/17/2016 09:20:00 SA Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top