Ads

Thứ Hai, 18 tháng 4, 2016

Điều kỳ diệu của cuộc sống

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

        Nhân Kỷ niệm 36 năm Ngày “Bảo vệ, chăm sóc người khuyết tật” (18/4/1980-18/4/2016), chiều ngày 17/04/2016, tại hội trường UBND xã Kỳ Tiến, Đội tình nguyện Kỳ Anh phối với UBND xã Kỳ Tiến tổ chức chương trình tọa đàm Kỷ niệm ngày người khuyết Tật Việt Nam 18/04 với chủ đề “Điều kỳ diệu của cuộc sống” dành cho người khuyết tật tại xã Kỳ Tiến.
Tọa đàm về người khuyết tật 
Rất đông đại biểu và người khuyết tật đến tham dự 
Chương trình là cơ hội để người khuyết tật gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ tâm tự nguện vọng của người khuyết tật. Thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, của các bạn tình nguyện viên và chính quyền địa phương trong việc đồng hành, hỗ trợ người khuyết tật nói chung và thanh niên khuyết tật nói riêng trong cuộc sống, đặc biệt là việc, tư vấn, và Phổ biến luật về người khuyết tật, công ước quyền của người người khuyết tật. Hướng dẫn cho người khuyết tật các kỹ năng chăm sóc sức khỏe, phát triển kinh tế. từ đó giúp họ có thêm niềm tin, bản lĩnh và nghị lực để vượt qua những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống và vươn lên hoà nhập với cộng đồng.


Tiết mục văn nghệ chương trình 
Tình nguyện viên hỗ trợ người khuyết tật di chuyển
Nhân dịp này Đội tình nguyện Kỳ Anh đã trao 80 suất quà cho tất cả người khuyết tật ở xã Kỳ Tiến, Công ty Thiết kế và Lắp đặt Điện nước Tý Mai trao 3 suất quà cho 3 tấm gương khuyết tât. Động viên những NKT vượt qua mọi khó khăn ổn định cuộc sống. Được biết, tổng giá trị hơn 15 triệu đồng do các bạn nguyện viên đóng góp và kêu gọi các nhà hảo tâm.

Đội tình nguyện Kỳ Anh trao quà cho 80 người khuyết tật ở xã Kỳ Tiến
Công ty Thiết kế và Lắp đặt Điện nước Tý Mãi trao 3 suất quà cho tấm gương khuyết tật
 Chương trình tọa đàm Kỷ niệm ngày người khuyết Tật Việt Nam 18/04 với chủ đề “Điều kỳ diệu của cuộc sống” là một cơ hội lớn cho người khuyết tật gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm, giúp người khuyết tật tự tin trong cuộc sống, xóa bỏ mọi rào cản đối với người khuyết tật, Đồng thời giúp người khuyết tật hiểu được quyền và nghĩa vụ của mình. Tạo cho người khuyết tật một động lực mạnh mẽ vượt qua mọi nghịch cảnh để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Thay mặt cho những người khuyết tật trong buổi tọa đàm Đội tình nguyện Kỳ Anh gửi lời biết ơn sâu sắc tới UBND, bà con xã Kỳ Tiến, tất cả thành viên Đội tình nguyện Kỳ Anh, các vị đại biểu, đặc biệt gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm đã ủng hộ tinh thần cũng như vật chất cùng làm nên sự thành công của chương trình. 

Đội tình nguyện Kỳ Anh

4/18/2016 10:21:00 SA Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top