Ads

Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016

Đền đáp nghĩa tình – Trao gửi yêu thương

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

       Nhân dịp Kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, chiều 29/04/2016, Công ty luật TNHH MTV Viên An phối hợp với Đội tình nguyện Kỳ Anh, Công ty Thiết kế và Lắp đặt Điện nước Tý Mai tổ chức chương trình Đền đáp nghĩa tình - Trao gửi yêu thương nhằm giúp đỡ các đối tượng chính sách, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật,  học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Kỳ Hải – huyện Kỳ Anh.

Đại biểu về tham dự chương trình 
Ban tổ chức trao quà cho gia đinh chính sách đặc biệt khó khăn, người khuyết tật 
Chương trình có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước đã mang lại niềm vui, tiếng cười cho các đối tượng hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó.
Đội tình nguyện Kỳ Anh hỗ trợ gia đình chính sách 
Chương trình trong ngày 29/4 này đã trao được tổng cộng 66 suất quà, trong đó có 6 suất đặc biệt trị giá 1 triệu được trao tặng tận nơi (5 suất tại xã Kỳ Hải và 1 suát tại xã Kỳ Phong). Công ty luật TNHH MTV Viên An trao 56 suất quà, Công ty Thiết kế và Lắp đặt Điện nước Tý Mai trao 10 suất mỗi suất quà tổng trị giá 400.000 nghìn đồng.
Hình lưu niệm tổng kết chương trình 
Đây là một chương trình nhằm tri ân những người có công với cách mạng, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tuổi trẻ đối các gia đình chính sách, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên họ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Đội tình nguyện Kỳ Anh 

5/01/2016 09:35:00 SA Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top