Ads

Thứ Tư, 22 tháng 6, 2016

THƯ CHÚC MỪNG ĐỘI TÌNH NGUYỆN KỲ ANH TRÒN 3 TUỔI (22/06/2013 – 22/06/2016)

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

Tuổi trẻ mang theo nhiều hoài bão và ước mơ, được mang lên mình chiếc màu xanh tình nguyện đi đến những vùng đất hứa ra sức cống hiến cho quê hương là khao khát và niềm tự hào của nhiều bạn trẻ có chung một đam mê tình nguyện.
Đúng ngày 22/6/2013,Tại Hội trường Trung tâm văn hóa huyện Kỳ Anh (Cũ) cuộc gặp mặt thành viên đầu tiên của Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh (nay là Đội tình nguyện Kỳ Anh) được tổ chức. Thật trùng hợp hôm đó cũng là 22 thành viên đầu tiên tham gia.
Ảnh lưu niệm sinh nhật Đội tròn 3 tuổi lồng với bánh sinh nhật 
Thoáng qua đã 3 năm rồi mọi người nhỉ, ngỡ như mới ngày hôm qua vậy. Trong khoảng 3 năm không phải là dài nhưng với chúng ta 3 năm tham gia hoạt động Đội là những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời mình. Đội được hình thành qua facebook. Chính facebook đã kết nối chúng ta những con người xa lạ trở thành anh em một nhà không cùng chung dòng máu nhưng có cùng nhiệt huyết, đam mê trái tim thiện nguyện kết nối lại với nhau, "Hòa nhịp con tim" cùng chung một nhiệt huyết san sẻ cho nhau cái bánh mì, hộp sữa, chai nước, cùng nhau hát bài hát "Dấu chân tình nguyện" rồi cùng mang lên mình chiếc áo xanh tình nguyện đi trên những neo đường hương quê.
3 Năm với biết bao hoạt động ý nghĩa thiết thực được tổ chức nơi chính quê hương Kỳ Anh thân yêu, đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Để có được thành quả đó không phải do nỗ lực của một cá nhân mà là nỗ lực không mệt mỏi của cả tập thể Độ đoàn kết. Sau những thành công mà Đội đạt được là những hi sinh thầm lặng của tất cả các thành viên Đội, Nhất là những anh em trong BCN. Không thể kể tên hết những người đã hy sinh cống hiến tuổi của mình cho Đội nhưng Đội luôn cảm thấy thán phục và biết ơn những đồng chí đã cống hiến thầm lặng cho sự phát triển Đội. Cũng xin được nhắc tới các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, quý doanh nghiệp trên địa bàn đã đồng hành cùng Đội trong 3 năm vừa qua.
3 năm trôi qua có rất nhiều kỷ niệm đẹp giữa những người đồng chí, đồng đội có những tình yêu nam nữ thật nồng nàn, có tình nghĩa anh em thân thiết, có những tình bạn thắm thiết, có những niềm vui, nụ cười, có những giọt mồ hôi đổ xuống để mang niềm hạnh phúc cho những trẻ em nghèo miền núi, người bất hạnh trong cuộc sống. Nhận lại được những lời cảm ơn chứa đầy tình cảm của những người được Đội giúp đỡ.
Nhưng bên cạnh những khách quan của Đội vẫn còn có những khó khăn, nhiều thành viên tuổi đời còn trẻ ý thức tình nguyện vì cộng đồng chưa cao, khó khăn khi kêu gọi kính phí hoạt động. Có lúc mệt mỏi, nản lòng, có những thất bại, có tranh luận, bất đồng ý kiến. Rồi với tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết của tuổi trẻ chúng ta đã vượt qua được những khó khăn ấy.
Nhân ngày kỷ niệm 3 năm thành lập Đội tình nguyện Kỳ Anh (22/06/2013 – 22/06/2016) Đội tình nguyện Kỳ Anh xin gửi lời tri ân và cảm ơn tới các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã ủng hộ đồng hành cùng Đội trong suốt thời gian qua. Xin gửi lời cảm ơn huyện Đoàn Kỳ Anh và thị Đoàn Kỳ Anh đã quan tâm chỉ đạo trong các hoạt động của Đội. Xin Cảm ơn tất cả thành viên Đội tình nguyện Kỳ Anh đã mang nhiệt huyết tuổi trẻ ra sức cống hiến cho Đội phát triển đến ngày hôm nay.
Chặng đường phía trước của chúng ta còn rất dài và vẫn còn nhiều khó khăn mỗi thành viên hãy rèn luyện bản thân để cống hiến sức trẻ của mình cho quê hương.
Chúc tất cả thành viên cùng quý vị sức khỏe, hạnh phúc, thành công và giàu lòng nhiệt huyết.
Chúc Đội tình nguyện Kỳ Anh luôn đoàn kết, sáng tạo và phát triển vững mạnh.
Chúc mừng Đội tình nguyện Kỳ Anh 3 tuổi.

6/22/2016 10:14:00 CH Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top