Ads

Thứ Năm, 15 tháng 9, 2016

Tình nguyện: Vầng trăng yêu thương 2016

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments


Chiều Ngày 14/8 (Âm lịch), Đội tình nguyện Kỳ Anh phối hợp với Đoàn xã Kỳ Xuân đã tổ chức ngày Hội vui tết trung thu với chủ đề "Vầng trăng yêu thương năm 2016" cho các cháu thiếu niên nhi đồng ở xã Thôn Lê Lợi - Kỳ Xuân (Kỳ Anh – Hà Tĩnh), chươnng trình có lãnh đạo huyện Kỳ Anh về tham dự. 

Tiết mục hát múa - Đội tình nguyện Kỳ Anh
Tiết mục múa - các em nhỏ thôn Lê Lợi 
Tại đêm Hội "Vầng trăng yêu thương năm 2016", các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã Kỳ Xuân đã được tận hưởng không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Hội trăng rằm, được chứng kiến các hoạt cảnh sinh động như: múa văn nghệ, sự tích trung thu, hay những câu chuyện cổ tích về chị Hằng.... và nghe thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên nhi đồng trong cả nước. Qua đó góp phần động viên các cháu chăm ngoan học giỏi, phấn đấu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ Dạy, con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Chương trình thu hút hơn 40 tình nguyện viên tham gia, gần 1000 người có mặt tại đêm hội 
Gần 1000 người có mặt tại đêm hội vầng trăng yêu thương 2016
Tại Đêm hội, đại diện UBND tỉnh trao 5 suất quà, UBND huyện Kỳ Anh trao 5 suất quà, UBND xã Kỳ Xuân 5 suất quà, Đội tình nguyện Kỳ Anh có 22 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, trẻ em khuyết tật.

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng quà cho các em nghèo vượt khó học giỏi 
Đội tình nguyện Kỳ Anh trao 22 suất quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ có hoàn cánh khó khăn 
Chương trình “Vầng trăng yêu thương năm” là một hoạt động thường niên của tuổi trẻ tình nguyện có ý nghĩa thiết thực đầy chất nhân văn cao đẹp. Thể hiện lòng thương thân thương ái của tuổi trẻ đối với các em nhỏ khó khăn, động viên khuyến khích tinh thần học tập, rèn luyện của các em, đặc biệt là những em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mang đến cho các em thiếu nhi ở xã vùng núi một mùa trung thu ý nghĩa nhất với các trò chơi dân gian vui nhộn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, rất nhiều phần quà trung thu.

Ảnh lưu niệm tổng kết chương trình 
Thay mặt ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới các tình nguyện viên Đội tình nguyện Kỳ Anh đã mang sức trẻ của mình thực hiện chương trình, Cảm ơn tới sự phối hợp quan tâm của UBND xã Kỳ Xuân, Đoàn xã Kỳ Xuân, thôn Lê Lợi.

Đăc biệt Đội tình nguyện Kỳ Anh ghi nhận và cảm ơn những tấm lòng của các cá nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã ủng hộ vật chất cũng như tinh thần cho sự kiên kêu gọi "Vầng trăng yêu thương 2016". Mỗi tấm lòng của quý vị là một niềm khích lệ lớn đối với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Chúng tôi xin hứa sẽ mang những món quà của quý vị tin tưởng, gửi gắm đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó Chúng tôi xin được nhắc tên các nhà hảo tâm, doanh nghiệp ủng hộ lớn trong chương trình: Quảng Cáo Kỳ Anh, Doanh nghiệp thiết kế và lắp đặt điện nước Tý Mai, Nhóm Ha Linh Le, Công ty Nguyên Dũng, Chị Giang ở Kỳ Tân, Nhóm Anh Linh ban cố vấn Đội Và rất nhiều cá nhân, nhà hảo tâm khác nữa chúng sẽ cập nhật danh sách và bao cáo tài chính chương trình lên sớm nhất có thể. 

Xin chân thành cảm ơn!9/15/2016 01:58:00 CH Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top