Ads

Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Chia sẻ yêu thương – Nâng bước em đến đường

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments


        Đội tình nguyện Kỳ Anh tổ chức chương trình “Thương về Miền Trung” kêu gọi được gần 50,000,000. Nhằm chung tay sẻ chia những mất mát và khó khăn với đồng bào bị thiên tai lũ lụt tại các tỉnh Miền Trung vừa qua.
               Chương trình “Thương về Miền Trung”  diễn ra ngày 21- 30 tháng 10 do Đội tình nguyện Kỳ Anh. Để có được thành công của chương trình, đó là sự quan tâm, ủng hộ về tinh thân cũng như vật chất của các cá nhân hảo tâm, mạnh thường quân, quý doanh nghiệp.
Trong đêm ca nhạc từ thiện – Thương về Miền Trung 

Thùng quỹ quyên góp trong đêm ca nhạc từ thiện – Thương về Miền Trung
Trong đêm ca nhạc từ thiện – Thương về Miền Trung tổ chức tại café Long 2, Đội tình nguyện Kỳ Anh đã nhận được số tiền gần 30.000.000đ, Hội tình nguyện chung tay vì cộng đồng gửi ủng hộ chương trình 15,000,000, tổng số tiền kêu được là hơn 47,000,0000đ  (chưa kể vật phẩm) đó là những tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các cá nhân, tập thể có lòng hảo tâm. Chúng tôi rất trân trọng mọi sự đóng góp của quý vị  đã dành cho chương trình, từ việc quyên góp tiền mặt, sách, gạo, quần áo… cho đến việc động viên, hỗ trợ tổ chức chương trình để chương trình đạt hiệu quả cao nhất, nâng bước các em nhỏ vùng lũ lụt tới trường, giúp bà con khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống.

Ca sỹ hát trong đêm ca nhạc từ thiện – Thương về Miền Trung 
     Ngày 25/10/2016, Đội tình nguyện Kỳ Anh cùng các nhà đồng hành đã trao cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và chịu thiệt hại nặng nề của trận lũ lịch sử vừa qua, trao cho các em học sinh Trường THCS Kỳ Tây 31 suất quà mỗi suất tổng trị giá 350,000đ bao gồm 300,000đ tiền mặt và 31 cuốn sách kỹ năng; trao cho các em học sinh Trường THCS Kỳ Thượng 30 suất quà mỗi suất tổng trị giá 350,000đ bao gồm 300,000đ tiền mặt và 31 cuốn sách kỹ năng; trao cho các em Học sinh Trường Tiểu học Kỳ Thượng 50 bộ đồng phục học sinh, 200 cuốn vở, 100 cây bút và 6 cuốn sách kỹ năng; trao cho Trường Mầm non Kỳ Thượng 40 thùng sữa và 50kg gạo; trao cho Trường Mầm non Kỳ Tây 40 thùng sữa. Trong thời gian sắp tới Đội sẽ khảo sát tìm những trường hợp khó khăn bị thiệt hại sau cơn lũ để trao những món quà đặc biệt trị giá 1,000,000đ
Trao quà ở Trường Mầm non Kỳ Thượng
Trao quà ở Trường Mầm non Kỳ Tây
Sau những lần như trao quà thế này thấy được sự hứng khởi của các em giúp phụ huynh xã vùng lũ có thể yên tâm hơn về  đồ dùng học tập của  con em mình, ổn định cuộc sống sau cơn lũ.

 
 Trao quà ở Trường THCS Kỳ Tây
Trao quà ở Trường THCS Kỳ Thượng
Trao quà Trường Tiểu học Kỳ Thượng

Được tận tay trao những món quà cho các em học sinh vùng lũ từ các nhà hảo tâm gửi đến, nhìn thấy nụ cười của các em mà trong lòng chúng tôi thấy hạnh phúc và biết ơn tấm lòng của quý vị. Một lần nữa, thay mặt các  trường ở 2 xã Kỳ Thượng và Kỳ Tây, đồng bào vùng lũ lụt, Đội tình nguyện Kỳ Anh xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các đơn vị đồng tổ chức, các mạnh thường quân đã tin tưởng, gửi gắm ủng hộ chương trình. Với sức trẻ, tâm huyết cống hiến cho xã hội, chúng tôi cam kết đã chuyển tất tấm lòng của quý vị đến tận tay các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, trẻ em có hoàn cách đặc biệt khó khăn, đồng bào vùng lũ trên địa bàn. Chúng tôi rất mong muốn và hy vọng tiếp tục nhận được những sự giúp đỡ và ủng hộ quý vị trong thời gian sắp tới


Đội tình nguyện Kỳ Anh 

10/26/2016 05:28:00 CH Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top