Ads

Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016

Khi âm nhạc kết nối sẻ chia

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

   Với chủ đề "Thương về miền trung", dưới sự chủ trì của Đội tình nguyện Kỳ Anh, các bạn trẻ yêu âm nhạc ở Kỳ Anh đã có đêm nhạc gây quỹ từ thiện vô cùng ý nghĩa, nhằm chung tay sẻ chia những mất mát và khó khăn với đồng bào bị thiên tai bão lụt tại các tỉnh miền trung vừa qua.

Các tiết mục văn nghệ của các thành viên đội tình nguyện Kỳ Anh
 
       Tại đây, tất cả mọi người đã cùng nhau hát lên những giai điệu mang âm hưởng chủ đề quê hương đất nước, ca ngợi tinh thần nhân ái, nhân văn trong mỗi người như là thông điệp ý nghĩa của Chương trình gửi đến đồng bào miền Trung đang chịu nhiều khó khăn do thiên tai,bão lụt.

Đội tình nguyện Kỳ anh nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các doanh nghiệp cá nhân
       Tại đêm âm nhạc , với tấm lòng của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đóng góp, ủng hộ, được gần 30 triệu đồng và nhiều hiện vật như sách vở, quần áo, đồ dùng học tập...
       Đêm nhạc đã diễn ra  trong không gian vô cùng ý nghĩa, ấm áp sự sẻ chia, và cũng là dịp để các nhà hảo tâm khơi dậy tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", mong muốn giúp các bà con miền Trung vượt qua ngày lũ, vượt lên khó khăn, khắc phục những hậu quả của thiên tai và bắt đầu cuộc sống mới.
                                         Nguồn: Thu Trang - hixakyanh.hatinh.gov.vn/ 

10/25/2016 03:56:00 CH Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top