Ads

Thứ Tư, 25 tháng 1, 2017

Đội tình nguyện Kỳ Anh - Tết yêu thương 2017 – bánh chưng xanh

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

Ngày 23/01/2017 (26 tết) Đội tình nguyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh tổ chức chương trình Tết yêu thương 2017 – bánh chưng xanh, các bạn tình nguyện viên đã tự mua nếp, lá dong, củi,... tự tổ chức gói nấu bánh chưng, những chiếc bánh chưng nhỏ bé nhưng được gói bằng cả tấm lòng nhiệt huyết của người trẻ, giúp đỡ các gia đình chính sách, nghèo già neo đơn ở các xã miền núi có một cái tết ấm áp.

Các Bạn tình nguyện viên miệt mài gói bánh ủng hộ tết vì người nghèo 
Ảnh lưu niệm trong chương trình gói bánh chưng
Theo đó, ngày 24/01/2017, Đội tình nguyện Kỳ Anh đã trao 20 suất quà mỗi suất trị giá 300.000đ(trong đó có 1 suất 500.000đ) và 1 cặp bánh chưng cho các gia đình chính sách, cụ già neo đơn ở vùng núi xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Đồng chí Việt Hoàng – Đội trưởng Đội tình nguyện Kỳ Anh – Hà Tĩnh cho biết: Chương trình tết yêu thương là một hoạt động thường niên của Đội, hàng năm cứ mỗi dịp tết cổ truyền dân tộc các bạn trẻ ở quê hương lại tụ họp lên kế hoạch thực hiện chương trình.

Một số hình ảnh trao quà tại Kỳ Hợp Qua hoạt động này ngoài mang lại cho những gia đình nghèo những món quà tết ý nghĩa, còn giúp thế hệ trẻ về những kỹ năng gói bánh hiểu thêm về tết cổ truyền dân tộc và giáo dục thế hệ trẻ tinh thần tương thân, tương ái.

Link sự kiện ủng hộ chương trình Tại đây

- Danh sách ủng hộ được lưu giữ online tại https://drive.google.com/open…
- Danh sách các hoàn cảnh được tặng quà được lưu giữ online tại https://drive.google.com/open…

Link album ảnh chương trình 

Một lần nữa, Đội trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho người nghèo có thêm niềm vui đón tết. Kính chúc các gia đình, hoàn cảnh khó khăn, các nhà hảo tâm và các tình nguyện viên nhiều sức khỏe, thành công và đón tết vui vẻ, hạnh phúc nhất.

Đội tình nguyện Kỳ Anh 
1/25/2017 04:13:00 CH Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top