Ads

Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017

RADIO ĐỘI TÌNH NGUYỆN KỲ ANH SỐ 3: TÔI VIẾT CHO MÀU ÁO XANH TÌNH NGUYỆN

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

Mới các bạn cùng lắng xúc đọng những dòng cảm xúc cùng với radio Đội tình nguyện Kỳ Anh, và cùng xem lại những hình ẩn tượng trong suốt 4 năm qua qua (22/06/2017 - 22/06/2017)
Các bạn đang lắng nghe chương trình radio Đội tình nguyện Kỳ Anh số 3: Với chủ đề “Tôi viết cho màu áo xanh tình nguyện”, một chương trình đặc biệt kỷ niệm 4 năm ngày sinh nhật Đội tình nguyện Kỳ Anh, đây là nơi giao lưu, chia sẻ những cung bậc cảm xúc của thành viên trong Đội nói riêng và những người yêu mến tình nguyện nói chung. 4 Năm với biết bao hoạt động ý nghĩa thiết thực được tổ chức nơi chính quê hương Hà Tĩnh thân yêu, đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Để có được thành quả đó không phải do nỗ lực của một cá nhân mà là nỗ lực không mệt mỏi của cả tập thể Độ đoàn kết. Sau những thành công mà Đội đạt được là những hi sinh thầm lặng của tất cả các thành viên Đội, Nhất là những anh em trong BCN. Cũng xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, quý doanh nghiệp trên địa bàn đã ủng hộ đồng hành cùng Đội trong 4 năm vừa

Xin mời các bạn cùng lắng nghe…

Radio được thực bởi Đội tình nguyện Kỳ Anh,
,
Giọng đọc:BTV Dương Trang 
Biên tập và sản xuất: Thái Bình
Video: Thái Bình

6/27/2017 07:13:00 SA Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top