Ads

Thứ Sáu, 4 tháng 8, 2017

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRÌNH TRI ÂN 2017

Posted by Lê Thái Bình  |  No comments

Kính thưa quý vị! Sau gần một một tháng Đội tình nguyện Kỳ Anh phát động kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ chương trình "Hành trình tri ân 2017"
Chương trình đã kêu gọi được số tiền 3,380,000Đ đó là số tiền các thành viên Đội tự đóng góp và kêu gọi các nhà hảo tâm. đặc biệt Cửa hàng Hoa Tươi Huyền Trinh ủng hộ 1000 bông hoa cúc.
Link công bố tài chính chương trình hành tri ân 2017 
https://drive.google.com/file/d/0B5FAh-HWKowLVGF3aUxodEoycXM/view?usp=sharing
Danh sách ủng hộ chương trình 

Tối ngày 26/07/2017 huyện Kỳ Anh đã tố chức lễ thắp nến tri ân toàn huyện tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Kỳ Anh. Về tham gia lễ thắp nến tri ân có các Đ/c lãnh đạo tỉnh Đoàn, lãnh đạo huyện, thị (Kỳ Anh), ban thường vụ huyện, thị (Đoàn Kỳ Anh) và đông đảo bà con nhân dân, và thanh thiếu niên, đoàn viên trong toàn huyện, thị (Kỳ Anh). Đội tình nguyện Kỳ Anh đặt 1000 bông hoa lên các phần mộ của anh hùng liệt sỹ.Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, Thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của thế hệ trẻ. Sau nghi thức dâng hương, các vị lãnh đạo tỉnh, huyện, thị (Kỳ Anh) cùng đoàn viên thanh niên đã thắp lên những ngọn nến tri ân các đến các anh hùng liệt sĩ, những người đã không tiếc máu xương hy sinh cho độc lập dân tộc nước nhà.
MỘT SỐ HÌNH ẢNN ĐẶT HOA VÀ THẮP NẾN TRI ÂN 


Ngày 27/07/2017 Đội tiếp tục hành trình tri ân đến thăm hỏi tặng quà cho gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng 6 suất ở các xã Kỳ Tân, Kỳ Thọ, huyện Kỳ Anh, 1 suất ở phường Sông Trí, và 3 suất ở Kỳ Hà thị xã Kỳ Anh, tồng số suất quà Đội tình nguyện Kỳ Anh đã trao 10 suất quà mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng, những món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện lòng kính trọng và lời tri ân sâu sắc của tuổi trẻ đối với các gia đình chính sách khó khăn, người có công với cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng, Đến tận nơi nghe những cựu chiến binh kể lại những trang sử hào hùng của cha anh đi trước. Các thế hệ trẻ càng hiểu thêm sự hy sinh mất mát to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh và các cựu chiến binh còn sống lại mang trên mình thương tật bom đạn.
MỘT SỐ HÌNH ANH TRAO QUÀ TRI ÂN 
Video hình ảnh chương trình hành tri ân 2017 
Danh sách đối tượng trao quà chương trình hành trình tri ân 2017
Kỳ Thọ
Hoàng Thị Xớc - Thân nhân liệt sỹ
Trần Xuân Hinh – Thương Binh
Hồ Thị Phấn – Thân thân Liệt sỹ
Kỳ Tân
Nguyễn Văn Tuy - Thương Binh
Lê VănTân - 0TNXP
Hoàng Thế Nhung -Thương Binh
Kỳ Hà
Phan Công Tài – Bệnh Binh
Nguyễn Tiến Nhơn – Thương Binh
Nguyễn Thị Thơm - TT thờ sông
1 Bà mẹ Việt Nam anh hùng ở khu phố Hưng Nhân, phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh

LỜI CẢM ƠN
Thay mặt Đội tình nguyện Kỳ Anh xin ghi nhận và gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm, cá nhân, tập thể đã ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất làm nên chương trình tri ân người có công với cách mạng, các anh hùng liệt sỹ thêm ý nghĩa, Cảm ơn chị Đặng Ngọc đã hỗ trợ và đồng hành cùng chương trình. Đặc biệt qua đây một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới cửa hàng hoa tươi Huyền Trinh đã ủng hộ 1000 bông hoa đặt lên 1000 ngôi mộ tại nghĩa trang liệt sỹ Kỳ Anh,
Hy vong quý vị! tiếp tục đồng hành cùng Đội tình nguyện Kỳ Anh trong những hoạt động tiếp theo.

Chúc quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công

8/04/2017 03:56:00 CH Share:

0 nhận xét:

Đăng Ký Nhận Tin Qua Email

Bản Quyền

Đây là trang thông tin điện tử chính thức của Đội tình nguyện Kỳ Anh. Mọi sự sao chép, trích dẫn phải ghi rõ nguồn.

Giới Thiệu

Đội tình nguyện Kỳ Anh là một đội quy tụ tất cả những người con hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kỳ Anh và hướng về quê hương Kỳ Anh thân yêu!
© 2014-2016 Đội tình nguyện Kỳ Anh    |    Liên hệ, góp ý: tinhnguyenkyanh [at] gmail [dot] com
Proudly Powered by Blogger      |      Botox Responsive Blogger Template by Bloggertheme9
back to top